Máy dệt tròn 8 thoi

Trang nhất » Sản phẩm » Máy dệt tròn » Máy dệt tròn 8 thoi
Máy dệt tròn 8 thoi

Máy dệt tròn 8 thoi lý tưởng để dệt các bạt che chống mưa và nắng. Trong các trường hợp như sợi dọc bị đứt, sợi ngang bị đứt hoặc quá ngắn, máy dệt sẽ tự động ngừng hoạt động. Máy cũng có chức năng đếm tự động. Được thiết kế với hệ thống điều chỉnh tốc độ không ngừng đa tần số, máy dệt tròn 8 thoi dễ dàng sử dụng và điều khiển tốc độ thuận tiện.

Các thông số kỹ thuật chính của máy dệt tròn 8 thoi

Loại Số lượng thoi Chiều rộng dệt (độ rộng sợi là 2.5mm) (mm) Số lượng sợi dọc tối đa (pcs) Tốc độ động cơ chính (r/min) Công suất động cơ (kw) Năng suất (Dộ rộng sợi ngang là 2.5mm) (m/h) Kích thước lắp đặt (L×W×H) (mm) Trọng lượng (kg)
YF-YZJ-8/2100 8 1400-2100 2400 35-70 10/15 40-80 17370 ×3535 ×4000 7000

Các thông số nêu trên của dây chuyền có thể được thay đổi mà không báo trước.

Là nhà sản xuất máy dệt tròn 8 thoi chuyên dụng tại Trung Quốc, Yanfeng cũng cung cấp máy dệt tròn 4 thoi, máy cuốn màng nhựa, máy ép đùn sợi phẳng, máy in ống đồng và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Máy dệt tròn cam nhỏ Máy dệt tròn cam nhỏ là thiết bị lý tưởng để sản xuất vải có lớp lót bên trong. Thông qua trục chính rỗng của thân máy dệt, màng ép 2 lớp sẽ được dệt đồng thời với vải đã dệt bởi...
  • Máy dệt tròn túi lưới Loại máy dệt tròn túi lưới này có thể sử dụng sợi nhựa đơn và sợi dải để làm sợi dọc và sợi dải làm sợi ngang để dệt túi lưới. Sau khi cắt và khâu, túi lưới được làm từ máy dệt...