Dây chuyền sản xuất túi xi măng

Trang nhất » Sản phẩm » Dây chuyền sản xuất túi dệt » Dây chuyền sản xuất túi xi măng
Máy ép đùn màng nhựa
 • Dây chuyền ép đùn sợi Dây chuyền ép đùn sợi của chúng tôi có năng suất cao và sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt. Theo yêu cầu của khách hàng, dây chuyền có thể được trang bị thêm bộ lọc màng kiểu vành đai nhằm đáp ứng như cầu đặc biệt, đồng thời, dây chuyền ép đùn sợi có thể được chế tạo với bộ khử rung để sản xuất sợi cho các túi đóng gói mềm và chỉ khâu túi...
 • Máy ép đùn màng nhựa phẳng Trải qua việc cải thiện không ngừng, máy ép đùn màng nhựa phẳng của công ty hiện tại có thể sản xuất loại nhựa bằng việc sử dụng vật liệu PP và PE tái chế, bao gồm cả hạt lẫn bột nhựa.
Máy cuốn màng nhựa
 • Máy cuốn màng nhựa Kiểu máy cuốn màng nhựa này sử dụng cam hình trái tim thay cho cơ chế trục kiểu pittong của các máy cuốn thông thường. Điều đó đảm bảo quá trình cuốn đều đặn và êm ả. Chiều dài tổng của máy cuốn được làm ngắn dựa theo phương thức cuốn 5 lớp ở tất cả các phía. Vì thế, máy là sự kết hợp lý tưởng với máy ép đùn màng nhựa.
Máy dệt tròn
 • Máy dệt tròn 4 thoi Không bao gồm các thanh và culi trượt, máy dệt tròn 4 thoi bao gồm ít thành phần hơn các máy dệt tròn . truyền thống. Hệ thống con lăn truyền động cũng không cần phải bôi trơn, giúp việc bảo trì thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện.
  Được thiết kế với hệ thống điều khiển tốc độ tần số đa năng, máy dệt tròn 4 thoi dễ dàng vận hành và điều chỉnh tốc độ ổn định.
 • Máy dệt tròn 6 thoi Máy dệt có hiệu suất năng lượng cao. Tốc độ động cơ chính lên tới 160 vòng/phút và công suất động cơ đạt 2.2kW. So sánh với máy dệt tròn 6 thoi sử dụng động cơ 4kW, loại máy dệt thoi này có thể tiết kiệm năng lượng điện tới 10,000kwh.
  Theo yêu cầu của khách hàng, máy dệt tròn 6 thoi có thể được thiết kế với bộ nâng sợi thông minh chạy điện cho phép máy dệt điều chỉnh mật độ sợi dọc và sợi ngang.
 • Máy dệt tròn 6 thoi lớn Loại máy dệt tròn 6 thoi cỡ lớn này lý tưởng để dệt các loại bao container dẻo cỡ trung và vải địa kỹ thuật. Máy được thiết kế với hệ thống điều chỉnh tốc độ không ngừng đa tần số. Đồng thời, máy dệt tròn 6 thoi lớn có thể tự động ngừng trong trường hợp sợi dọc đứt, sợi ngang đứt hoặc quá ngắn. Chức năng đếm tự động được tùy chọn.
 • Máy dệt tròn 8 thoi Máy dệt tròn 8 thoi lý tưởng để dệt các bạt che chống mưa và nắng. Trong các trường hợp như sợi dọc bị đứt, sợi ngang bị đứt hoặc quá ngắn, máy dệt sẽ tự động ngừng hoạt động. Máy cũng có chức năng đếm tự động. Được thiết kế với hệ thống điều chỉnh tốc độ không ngừng đa tần số, máy dệt tròn 8 thoi dễ dàng sử dụng và điều khiển tốc độ thuận tiện.
 • Máy dệt tròn cam nhỏ Máy dệt tròn cam nhỏ là thiết bị lý tưởng để sản xuất vải có lớp lót bên trong. Thông qua trục chính rỗng của thân máy dệt, màng ép 2 lớp sẽ được dệt đồng thời với vải đã dệt bởi máy dệt tròn. Theo cách này, vải có lớp lót được tạo ra, và có thể được làm từ vật liệu vải mỏng với sự trợ giúp của máy cán.
 • Máy dệt tròn túi lưới Loại máy dệt tròn túi lưới này có thể sử dụng sợi nhựa đơn và sợi dải để làm sợi dọc và sợi dải làm sợi ngang để dệt túi lưới. Sau khi cắt và khâu, túi lưới được làm từ máy dệt tròn của chúng tôi có thể làm ra túi đóng gói rau và hoa quả.
Máy cán
 • Máy cán đảo chiều Máy cán đảo chiều gia nhiệt vải dệt ống và lớp lót, do đó cán lớp lót và vải dệt đồng thời. Với chức năng chống ẩm tốt, vải được cán có thể đóng gói thuận tiện, và là vật liệu lý tưởng để làm túi đóng gói phân bón, vật liệu hóa học, thức ăn cho vật nuôi và đường
 • Máy cán OPP/CPP Sử dụng tính chất dính kết tốt của PE và PP ở trạng thái nóng chảy, máy cán giúp dính và cán giấy hoặc màng OPP và CPP với cuộn vải dệt theo áp suất. Sau khi cắt đột và khâu, cuộn vải cán sẽ làm thành túi vải dệt hoặc túi vải đóng gói in màu.
  Máy cán có thể phủ màng PE và PP nóng chảy lên trên túi dệt trực tiếp để làm ra túi dệt nhiều lớp.
Máy cắt và khâu túi
 • Máy cắt và khâu túi Miệng túi mở dễ dàng và không bị đâm vào nhau sau khi cắt gia nhiệt.
  Với chức năng đếm tự động, máy cắt và khâu túi có thể làm việc theo từng mẻ, tạo ra sản phẩm thuận tiện và dễ dàng.
  Với hệ thống cấp liệu cuộn bằng hơi, máy cắt và khâu túi thuận tiện trong vận hành.
Máy ép kiện thủy lực
 • Máy ép kiện thủy lực Máy ép kiện thủy lực được sử dụng để ép các túi dệt và túi lưới thành các bó chặt, giúp việc vận chuyển và lưu trữ trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Dây chuyền sản xuất túi xi măng

Chúng tôi là nhà sản xuất dây chuyền sản xuất túi xi măng chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp máy cuốn màng nhựa, máy cán OPP/CPP, máy cắt và khâu túi, máy in flexo, v.v...

Các sản phẩm khác
 • Máy in offset Máy in offset được dung để in các mẫu tự, đánh dấu và nhãn hiệu lên các túi dệt nhựa với phương thức in 2 hoặc 3 màu. Loại máy in offset này có bộ đếm tự động và hệ thống ghi màu chức năng vi điều chỉnh...
 • Máy in ống đồng Máy in ống đồng có hệ thống điều tốc chạy không nghỉ và một hệ thống sấy không khí nóng FIR với lò sấy đôi. Nó có tốc độ in nhanh và ghi màu chuẩn xác, đem đến hình ảnh in chất lượng cao và...