Trang nhất » Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 1987, tập đoàn Yanfeng trụ sở tại ở Trung Quốc đã tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ nhằm sản xuất các sản phẩm túi dệt chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy ép đùn màng nhựa, máy dệt tròn đa thoi, máy cán, máy in flexo, máy cắt và khâu túi, máy ép đùn nhựa.

Công ty chúng tôi là một thành viên chủ chốt của Hiệp hội máy móc công nghiệp nhựa Trung Quốc, Hiệp hội quy trình công nghiệp nhựa Trung Quốc, và Hiệp hội bao bì Trung Quốc. Với sự cho phép xuất nhập khẩu, chúng tôi là một thành viên của Hiệp hội chất lượng Trung Quốc và Phòng thương mại Trung Quốc cho phép nhập khẩu và xuất khẩu máy móc cùng các sản phẩm điện tử. Yanfeng đã được cấp chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng ISO9001: 2008 từ Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc cho xuất, nhập khẩu hàng hóa, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004, và giấy chứng nhận CE cho nhập cảnh vào các nước châu Âu.

Công ty của có diện tích mặt bằng hơn 68.000 m2 và diện tích xây dựng 52.000 m2. Chúng tôi có 10 máy công cụ kiểm soát kỹ thuật số độ chính xác cao và hơn 180 máy công cụ gia công khác nhau. Với hơn 40 triệu $ tài sản cố định, Yanfeng là một trong những nhà chế tạo dây chuyền sản xuất túi vải dệt hàng đầu Trung Quốc. Công ty chúng tôi có quy mô lớn nhất, khối lượng bán hàng lớn nhất, các đặc điểm kỹ thuật sản phẩm hoàn thiện nhất, và cũng chiếm nhiều thị phần xuất khẩu ra nước ngoài nhất.

Chúng tôi là một công ty có hoạt động kinh tế mạnh mẽ với các nhà khoa học tài năng, một hệ thống quản lý khoa học toàn diện, thiết bị chế tạo tiên tiến, và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời. Các sản phẩm dây chuyền sản xuất túi vải dệt Yanfeng bao gồm máy dệt tròn, máy cán, máy in, máy cắt túi, máy cuốn màng nhựa.

Các sản phẩm chất lượng của công ty được bán ra trên khắp Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, bao gồm Mỹ, Nga, Mexico, Co-lôm-bi-a, Pê ru, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Uzbekistan, Azerbaijan, Ni-ge-ri-a, Ai Cập, Algeria, Li-bi-a , Xu-đăng, Morocco, Ke-ni-a và Zam-bi-a.

Sản phẩm
  • Dây chuyền ép đùn sợi Dâ chuyền ép đùn sợi được thiết kế và phát triển dựa trên đòi hỏi và cải thiện công nghệ trong gia đinh và xã hội. Nó được trang bị công nghệ kiểm soát...
  • Máy ép đùn màng nhựa phẳng Máy ép đùn màng nhựa phẳng làm ra loại nhựa sử dụng PP và HDPE làm nguyên liệu thô, thông qua các bước như gia nhiệt, ép đùn, kéo giãn...