Máy dệt tròn 6 thoi

Trang nhất » Sản phẩm » Máy dệt tròn » Máy dệt tròn 6 thoi
Máy dệt tròn 6 thoi

Máy dệt tròn 6 thoi có đặc trưng là ít ồn và tiêu thụ ít năng lượng, bao gồm các thanh chạy và bộ trượt. Các chi tiết của máy được nêu bên dưới.

Đặc trưng của máy dệt tròn 6 thoi
1. Máy dệt tròn được thiết kế với cam nhỏ kiểu bàn lồi và hệ thống bánh lăn truyền động cho cánh tay quay. Điều này đảm bảo cho quá trình vận hành êm ả và ổn định..
2. Không bao gồm các thanh và culi trượt, máy dệt tròn 6 thoi bao gồm ít thành phần hơn các máy dệt tròn . truyền thống. Hệ thống con lăn truyền động cũng không cần phải bôi trơn, giúp việc bảo trì thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện.
3. Máy dệt sẽ tự động dừng hoạt động trong các trường hợp nhu sợi dọc bị đứt, sợi ngang bị đứt hoặc quá ngắn, v.v...
4. Được thiết kế với hệ thống điều khiển tốc độ tần số đa năng, máy dệt tròn 6 thoi dễ dàng vận hành và điều chỉnh tốc độ ổn định.
5. Máy dệt có hiệu suất năng lượng cao. Tốc độ động cơ chính lên tới 160 vòng/phút và công suất động cơ đạt 2.2kW. So sánh với máy dệt tròn 6 thoi sử dụng động cơ 4kW, loại máy dệt thoi này có thể tiết kiệm năng lượng điện tới 10,000kwh.
6. Theo yêu cầu của khách hàng, máy dệt tròn 6 thoi có thể được thiết kế với bộ nâng sợi thông minh chạy điện cho phép máy dệt điều chỉnh mật độ sợi dọc và sợi ngang.
7. Máy dệt tròn 6 thoi là sản phẩm được đăng kí bằng sáng chế với số hiệu ZL200820166333.1.

Các thông số kỹ thuật chính của máy dệt tròn 6 thoi

Loại Số lượng thoi Chiều rộng dệt (mm) Số sợi dọc tối đa Tốc độ động cơ chính (r/min) Năng suất (khi chiều rộng sợi là 2.5mm) (m/min) Công suất động cơ chính (kW) Công suất tổng (kW) Trọng lượng (kg) Kích thước lắp đặt (L×W×H) (mm)
YF-XT-850 /6S 6 300- 850 720 120-160 1.8-2.4 2.2/3 2.7/3.2 2100 8500 × 2300 × 2730

Các thông số nêu trên của dây chuyền có thể được thay đổi mà không báo trước.

Là một nhà sản xuất và cung cấp máy dệt tròn 6 thoi tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp máy dệt tròn cam nhỏ, máy nghiền nhựa tái chế, dây chuyền ép đùn sợi phẳng, máy cắt và khâu túi, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Máy dệt tròn 6 thoi lớn Loại máy dệt tròn 6 thoi cỡ lớn này lý tưởng để dệt các loại bao container dẻo cỡ trung và vải địa kỹ thuật. Máy được thiết kế với hệ thống điều chỉnh tốc độ không ngừng đa tần số...
  • Máy dệt tròn 8 thoi Máy dệt tròn 8 thoi lý tưởng để dệt các bạt che chống mưa và nắng. Trong các trường hợp như sợi dọc bị đứt, sợi ngang bị đứt hoặc quá ngắn, máy dệt sẽ tự động ngừng hoạt động...