Máy phụ trợ làm túi dệt

Trang nhất » Sản phẩm » Máy phụ trợ làm túi dệt
 • Máy thổi và ép đùn màng Máy thổi và ép đùn màng bao gồm bộ ép đùn màng lớp trong, ép đùn màng lớp ngoài và một khuôn tổ hợp. Máy dùng nguyên liệu thô là LDPE, HDPE, LLDPE cho ép đùn màng lớp trong và EVA cho ép đùn màng lớp ngoài. Màng ép đùn lớp trong và ngoài sau đó được đưa tới khuôn tổ hợp để ép đùn, cuối cùng là được thổi và cuốn
 • Máy ép đùn màng PE Máy ép đùn màng PE sử dụng LDPE và HDPE làm nguyên liệu thô để chế tạo cuộn màng PE. Sau khi gia nhiệt, ép đùn, thổi màng, kéo màng và cuốn màng, nguyên liệu thô LDPE và HDPE được tạo thành các cuộn màng. Sauk hi cắt và hàn kín, các màng nhựa trong cuộn được làm thành các túi đóng gói thực phẩm, túi nhựa shopping, lớp lót túi vải, v.v...Thông qua quá trình cắt 1 hoặc 2 mặt, màng nhựa làm từ máy ép đùn màng PE cũng là vật liệu lý tưởng để sử dụng như màng che nông nghiệp và các ứng dụng khác...
 • Máy cắt và hàn kín màng Loại máy cắt và hàn kín màng là sự kết hợp của máy cắt màng nhựa và máy hàn kín màng nhựa. Máy được thiết kế để cắt các cuộn màng nhựa thường hay cuộn màng nhựa in màu, sau đó hàn kín màng thành túi. Máy cắt và hàn kín màng của chúng tôi có thể thực hiện các chức năng như cấp liệu, đếm, hàn kín đáy và cắt trong 1 hành trình.
 • Máy nghiền nhựa tái chế Máy nghiền nhựa tái chế lý tưởng cho các quá trình tái chế túi dệt, màng nhựa đã qua sử dụng và các vật liệu nhựa nghiền nhỏ, sau đó đưa chúng vào máy nghiền để có thể sử dụng làm nguyên liệu thô.
 • Máy nghiền nhựa tái chế tốc độ caoBộ giảm tốc bánh răng xoắn của máy nghiền nhựa tái chế sử dụng thép hợp kim 20CrMnTi, trục và xi lanh được làm từ thép hợp kim nitrit 38CrMoA1A, đem đến tuổi thọ cao cho máy nghiền.
  Máy nghiền nhựa tái chế tốc độ cao của chúng tôi bao gồm bộ ép đùn chính và thứ cấp, thùng chứa nước, dao quay hơp kim. Bộ phận sấy thổi khí tùy chọn.
 • Máy trộn nhựa có chức năng sấy Máy trộn nhựa có chức năng sấy được thiết kế để sấy và trộn nguyên liệu nhựa PP và PE trước khi nguyên liệu được đưa đến máy ép đùn nhựa, máy thổi màng nhựa và máy cán màng nhựa.
 • Máy cấp liệu tự động Máy cấp liệu tự động có thể vận chuyển các nguyên liệu thô đến buồng cấp liệu của máy ép đùn 1 cách tự động giúp giảm chi phí lao động. Máy cấp liệu tự động này có thể cấp liệu với số lượng nhất định trong thời gian quy định.
 • Máy nghiền nhựa Máy nghiền nhựa của chúng tôi được thiết kế để nghiền các nguyên liệu nhựa thải ra t trong quá trình làm túi dệt. Nguyên liệu nhựa được nghiền có thể được chuyển tới máy ép đùn nhựa để sản xuất màng nhựa một lần nữa.
 • Máy ép kiện thủy lực Máy ép kiện thủy lực được sử dụng để ép các túi dệt và túi lưới thành các bó chặt, giúp việc vận chuyển và lưu trữ trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Máy phụ trợ làm túi dệt

Là một nhà sản xuất máy làm túi vải chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi cung câp nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm máy ép đùn màng PE, máy nghiền nhựa tái chế, máy in offset, máy cuốn màng nhựa, v.v...

Các sản phẩm khác
 • Dây chuyền ép đùn sợi Dâ chuyền ép đùn sợi được thiết kế và phát triển dựa trên đòi hỏi và cải thiện công nghệ trong gia đinh và xã hội. Nó được trang bị công nghệ kiểm soát số và điện tân tiến...
 • Máy ép đùn màng nhựa phẳng Máy ép đùn màng nhựa phẳng làm ra loại nhựa sử dụng PP và HDPE làm nguyên liệu thô, thông qua các bước như gia nhiệt, ép đùn, kéo giãn. Dải thu được được cuộn lại và dệt...